Áo dài đám cưới hỏi Overa Bridal Hiền Minh

Phương thức thanh toán

Tiệm áo Dài Overa Hiền Minh Bridal là một tiệm áo dài uy tín tại Việt Nam và Hải Ngoại, chuyên cung cấp những mẫu áo dài chất lượng với thiết kế đa dạng, đẹp và tỉ mỉ. Cô dâu, chú rể và gia đình hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm và dịch vụ của tiệm.

Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán, phù hợp với khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau.

I. THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

  1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng:

Đây là phương thức phổ biến nhất, khách hàng chỉ cần đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ S1.10 Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Sau khi khách hàng chọn lựa và đồng ý với sản phẩm và giá cả, quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

  1. Chuyển khoản:

Đây là phương thức chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Sau khi khách hàng chọn lựa sản phẩm và đồng ý với giá cả, quý khách hàng vui lòng chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ của khách hàng.

Chúng tôi chỉ cung cấp một thông tin tài khoản ngân hàng như sau: (mọi thông tin tài khoản khác đều là giả mạo)

  • STK: 10456057
  • Ngân hàng ACB – Chủ tài khoản: Phạm Thị Thu Hiền
  • Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên Khách Hàng
  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD):

Đây là hình thức thanh toán tại địa chỉ nhà của khách hàng nhận hàng. Sau khi khách hàng đã chọn sản phẩm và đồng ý với giá cả, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ của khách hàng trong thời gian giao hàng thỏa thuận. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng. Phương thức thanh toán này được sử dụng phổ biến trong trường hợp các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng.

  1. Đặt cọc cho đơn hàng đặt may riêng:

Với khách hàng đặt may riêng, chúng tôi yêu cầu khách hàng chuyển khoản đặt cọc trước khoảng 30-50% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng đến khách hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng.

II. THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI HOẶC VIỆT KIỀU

Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán dành cho khách hàng ở nước ngoài hoặc Việt Kiều, giúp khách hàng có thể thanh toán tiện lợi và an toàn nhất.

  1. Paypal:

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Paypal, phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua số tài khoản của tiệm như sau:

Tài Khoản Paypal: Phamthuhien281092@gmail.com

2. Western Union:

Khách hàng cũng có thể sử dụng Western Union để thanh toán cho sản phẩm. Đây là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn, được sử dụng phổ biến trong một số quốc gia trên thế giới.

    Tài Khoản Western Union:     Phạm Thị Thu Hiền        Phone:    0963406387

    Địa chỉ: S1.10 Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.
    Số tài khoản: 10456057 –  Ngân hàng ACB ( Á Châu)

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hoặc yêu cầu đặc biệt về phương thức thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline/viber/zalo: 0963 406 387  để được hỗ trợ sớm nhất.