Áo dài đám cưới hỏi Overa Bridal Hiền Minh

Liên hệ

Nếu Quý Khách đang quan tâm đến các dịch vụ, sản phẩm của Overa Hiền Minh Bridal và muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

 1. Truy cập website, Fanpage, Zalo, Viber, Youtube, Tiktok tại chân trang Website này:
  Quý Khách có thể truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và giá cả. Quý Khách cũng có thể theo dõi các trang xã hội của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về tiệm áo dài Overa Hiền Minh Bridal. Liên hệ qua  Zalo/ Viber: 0963.406.387
 2. Gọi điện thoại:
  Quý Khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi và tư vấn cho Quý Khách về các sản phẩm và dịch vụ của tiệm áo dài Overa Hiền Minh Bridal.
 3. Ghé thăm tiệm áo dài:
  Nếu Quý Khách muốn mua hoặc đặt áo dài tại Overa Hiền Minh Bridal, Quý Khách có thể ghé thăm tiệm của chúng tôi tại địa chỉ S1.10 VinHome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Tại đây, Quý Khách sẽ được tư vấn và chăm sóc bởi những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để tìm kiếm chiếc áo dài hoàn hảo của mình.
 4. Liên hệ qua email:
  Quý Khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email Phamthuhien281092@gmail.com để đặt hàng hoặc được tư vấn. Chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất để giúp Quý Khách giải quyết các câu hỏi và thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Overa Hiền Minh Bridal.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách bất cứ lúc nào thông qua các phương thức liên hệ đơn giản và tiện lợi nhất. Quý Khách hãy yên tâm rằng khi liên hệ với chúng tôi, Quý Khách sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Địa chỉ

S1.10 VinHome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline

0963.406.387

CSKH – Hợp Tác Đại Lí:    0946.13.9929

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Mô tả ngắn trang liên hệ